3CE PINK CREAMY COMPACT FOUNDATION

Hàng order

3CE PINK CREAMY COMPACT FOUNDATION

  • Màu sắc:Light Beige, Medium Beige
  • Giá bán:845,000 vnđ Đặt mua
PINK CREAMY COMPACT FOUNDATION - Kem nền dạng nén 3CE.
 
- Với thiết kế độc đáo, lớp vỏ bên ngoài màu hồng, dạng tròn PINK CREAMY COMPACT FOUNDATION trông giống như một hộp phấn phủ. PINK CREAMY COMPACT FOUNDATION đã khiến cho không ít các cô gái siêu lòng về hình dáng mẫu mã của mình.
- Về ưu điểm : Đầu tiên phải kể đến độ che phủ của sản phẩm này rất cao, ngoài ra PINK CREAMY COMPACT FOUNDATIONcòn là dạng nền duy nhất có chỉ số chống nắng cao nhất ( SPF 50 PA ++++) vừa tạo lớp nền mỏng,mịn vừa có vai trò như một loại kem chống nắng bảo vệ da tránh được tác động xấu của tia tử ngoại, ánh nắng mặt trời..
 
- Việc trang điểm có hoản hảo hay không,gương mặt có hài hòa hay không đôi khi lớp nền mà chúng ta đang lựa chọn là rất quan trọng, PINK CREAMY COMPACT FOUNDATION hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn thế. Nếu da bạn xần xùi,không mịn thì PINK CREAMY COMPACT FOUNDATION đóng vai trò như một loại kem che khuyết điểm, còn nếu da bạn thuộc dạng không đều màu PINK CREAMY COMPACT FOUNDATION sẽ khắc phục được điều này với một lớp nền mỏng sẽ làm đều màu da  trên khuôn mặt bạn trông bạn sẽ thật tự nhiên.
 
- Màu Light Beige: Dành cho da trắng tự nhiên.
- Màu Medium Beige : Dành cho da tối màu.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha