LANEIGE - WATER SLEEPING MASK

Hàng có sẵn

LANEIGE - WATER SLEEPING MASK

LANEIGE WATER SLEEPING MASK 2015
MẶT NẠ NGỦ LANEIGE THẾ HỆ MỚI
Dòng mặt nạ ngủ Water chính thức đc Laneige cho ra đời năm từ 2002 và thực sự tạo nên được thành công rực rỡ. Đội ngũ nghiên cứu chuyên sau của Laneige ko ngừng cải tiến mặt nạ ngủ, và lần lượt cải tiến sp qua các mốc 2002- 2005 -2009
2015 - Hãng Laneige đã tạo nên bước đột phá mới cho sp mặt nạ ngủ Water Sleeping với phiên bản mới ra 3/2015.
Mặt nạ ngủ dành cho mọi loại da dưỡng ẩm và cấp nước cho da . Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn đắm chìm vào hương thơm dịu dàng của Water Sleeping Mask và nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ mà không cần lo lắng đến việc phải thức dậy gỡ bỏ lớp mặt nạ trên mặt. Làn da của bạn sẽ trở nên mềm mượt và tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau bởi các dưỡng chất mà Water Sleeping mask đã cung cấp suốt một đêm dài.

Phiên bản mới 2015 tối ưu hiệu quả hơn với 3 đặc điểm nổi trội:

- Sleeptox (làm sạch da): giúp làm sạch và thanh lọc da giúp khắc phụ những tổn thương bên ngoài trong suốt cả ngày, đồng thời tái tạo làn da suốt cả đêm bằng cách ngăn chặn sự thoái hóa của các tế bào da. Nó bao gồm 2 thành phần chính: chiết xuất của quả mở từ vùng Hunza giàu chất oxi hóa, giúp thúc đẩy và tăng cường khả năng giải độc làm sạch da. Chiết xuất từ rễ hoa anh thảo (Evening Primrose Root) giúp làn da đào thải những chất bẩn được tích tụ trong da

- Moisture Wrap (dưỡng ẩm) : Lớp màng beta-glucan giàu độ hình thành nên một lớp phim khóa ẩm và ổn định các thành phần hiệu quả trong Sleeptox TM để chugn1 được chuyển sâu vào trong da suốt 8 tiếng của giấc ngủ. Kết quả lầm sàng cho thấy, sau 7 ngày sử dụng nhugn74 người thường ngủ ngon vào ban đêm nhận thấy độ ẩm của da được cải thiện đến 9.6%, còn những người không ngon giấc thì hiệu quả đến 15.79%. Có đến 97.5% cùa 200 người sử dụng sản phẩm đã nhận định rằng làn da của mình rạng rỡ hơn vào buổi sáng hôm sau.

- Sleepscent (thư giãn) : Mặt nạ ngủ mới của Laneige có chứa những hương thơm tự nhiên của hoa cam, hoa hồng, hoàng lan và dầu đàn hương giúp cơ thể và đầu óc được thư giãn, nhằm cải thiện giấc ngủ. Thực tế kết quả lâm sàng đã chứng minh mùi hương có thể kéo dài hai giai đoạn của giấc ngủ sâu tới 36%, đồng thời cũng làm giảm các chuyển động của cơ thể, những trằn trọc khi ngủ giảm xuống tới 60%. Chất lượng của giấc ngủ được cải thiện sẽ giúp tăng cường khả năng tái sinh, phụ hồi của da.

Ngoài ra, phiên bản mask mới có bổ sung hương aroma giúp giảm stress, khiến bạn thư giãn và ngủ sâu giấc hơn.
Dung tích : 70ml

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha