Cao Xương Ngựa Hàn Quốc - Giúp Chắc Xương Bổ Khớp

CAO XƯƠNG NGỰA JEJU HÀN QUỐC CHỮA CHỨNG ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP Được làm từ xương ngựa lùn đảo Jeju, với bột nhân sâm và một số loại thảo dược chỉ có thể tìm thấy tại đảo Jeju – Hàn Quốc. Sản phẩm chứa những axit amin thiết yếu mà không phải thức ăn nào cũng có đầy đủ để cấu tạo nên protein của cơ thể, giúp bổ sung lượng canxi cần thiết mỗi ngày, giúp phát triển chiều cao và có tác dụng cải thiện sức khỏe, lưu thông máu huyết, giảm đau nhức xương khớp giúp người lớn tuổi ăn ngon, ngủ sâu, nâng cao thể trạng, nhờ vậy sống vui khỏe. Đây là 1 trong những sản phẩm rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, duy nhất chỉ có tại đảo Jeju nên còn gọi là viên hoàn xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc.

Cao Xương Ngựa Hàn Quốc - Giúp Chắc Xương Bổ Khớp

CAO XƯƠNG NGỰA JEJU HÀN QUỐC _ CHỮA CHỨNG ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP 

 

Được làm từ xương ngựa lùn đảo Jeju, với bột nhân sâm và một số loại thảo dược chỉ có thể tìm thấy tại đảo Jeju – Hàn Quốc. Sản phẩm chứa những axit amin thiết yếu mà không phải thức ăn nào cũng có đầy đủ để cấu tạo nên protein của cơ thể, giúp bổ sung lượng canxi cần thiết mỗi ngày, giúp phát triển chiều cao và có tác dụng cải thiện sức khỏe, lưu thông máu huyết, giảm đau nhức xương khớp giúp người lớn tuổi ăn ngon, ngủ sâu, nâng cao thể trạng, nhờ vậy sống vui khỏe. Đây là 1 trong những sản phẩm rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, duy nhất chỉ có tại đảo Jeju nên còn gọi là viên hoàn xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc.

 
 
*** CÔNG DỤNG:

 

-      Hỗ trợ & Điều trị các chứng Ích khí, Yếu gân cốt, Đau nhức khớp, thiếu chất nhờn ở khớp gối cổ chân cổ tay, thoái hóa khớp, bổ xương, giúp ngừa loãng xương ở người lớn tuổi.

 

-        Có tác dụng bỗ dưỡng, giúp cơ thể chống suy nhược đối với người cao tuổi, gầy yếu, vừa khỏi bệnh... Dùng cao xương Ngựa sẽ giúp ăn ngon miệng, dễ ngủ hơn, dễ tiêu hóa, khắc phục được bệnh táo bón.

 

 

 

 

*** ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

 

-       Đối với Trẻ Em (1 tuổi trở lên): bị gầy gò do bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương… dùng cao xương Ngựa là lựa chọn tối ưu sau một thời gian sẽ ăn khỏe, lên cân nhanh, phát triển xương chắc khoẻ, da dẻ hồng hào.

-       Những người gầy yếu, mới ốm khỏi, sau khi sinh đẻ bị suy kiệt… uống cao xương Ngựa sẽ hồi phục sức khỏe nhanh rõ rệt, điều hoà kinh nguyệt không đều.
 

-       Đối với người cao tuổi: Bị bệnh viêm tá tràng kinh niên, ăn uống kém, dễ bị đi lỏng, đi kiết… Cao xương ngựa sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

 

-   Đặc biệt tăng cường sinh lực và hỗ trợ sinh lý ở Nam giới.

 

 

 

 

CÁCH DÙNG: 


-  Sáng 15 viên ( trước khi ăn sáng ) - Tối 15 viên ( trước khi đi ngủ )


-  Lưu ý uống nhiều nước khi dùng Cao Xương Ngựa dạng viên nha.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha