tin tức

Tin Tức

 • Công dụng và tác dụng của nước HỒNG SÂM đối với SỨC KHỎE

  20-12-2018 // 4,144 lượt xem

  Nước hồng sâm hàn quốc có tác dụng gì? Sử dụng nước hồng sâm nhiều có tốt không? Với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những phương pháp chăm sóc sức khỏe thật tốt nhé!!! Nước hồng sâm hàn quốc có tác dụng gì? Sử dụng nước hồng sâm nhiều có tốt không? Cùng xem ngay chia sẻ dưới đây để biết cách phát huy tối đa công dụng của nước hồng sâm nhé.

  Chi tiết →

 • CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI HÀN QUỐC

  28-11-2016 // 962 lượt xem

  Ngày nay người ta biết trong nấm Linh chi có germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn; polysaccharit làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, làm mạnh gan, diệt tế bào ung thư; acid ganodermic chống dị ứng, chống viêm.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM SÂM TƯƠI NGÂM MẬT ONG

  28-11-2016 // 1,475 lượt xem

  Các bạn hay phải làm đêm, làm xây dựng, thuyền viên hoặc các chị có chồng đi làm vất vả có thể tranh thủ làm cho chồng một lọ ngâm sâm mật ong con con, khi nào thấy mệt mỏi chỉ cần ngậm một lát sẽ thấy tỉnh người ngay.

  Chi tiết →

 • 금산 (Geumsan) vùng chuyên trồng NHÂN SÂM nổi tiếng của Hàn Quốc.

  21-11-2016 // 3,130 lượt xem

  Nằm ở miền Nam Hàn Quốc vùng 금산 (Geumsan) nổi tiếng là vùng đất chuyên trồng Sâm và Nấm Linh Chi tốt nhất do đây là vùng núi, có điều kiện đất đai, khí hậu, ánh nắng mặt trời khá thích hợp cho độ tuổi của sâm (sâm phải hội tụ đủ 4 mùa rõ ràng trong năm mới đạt chất lượng cao). Sản phẩm ở đây cho ra phải nói là chất lượng không vùng nào sánh bằng.

  Chi tiết →

 • Nhãn hiệu thực phẩm lâu đời của Hàn Quốc, sữa vị chuối làm ấm lòng người

  02-11-2015 // 1,098 lượt xem

  Có một loại sữa màu vàng tươi được đóng trong chai nhựa có hình một chiếc chum. Đó chính là sữa vị chuối của Binggrae, một thức uống luôn duy trì diện mạo đầy đặn bên người dân Hàn Quốc suốt bao lâu nay và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cũng như làm hài lòng người tiêu dùng. Lịch sử của sản phẩm này đã tròn 40 năm và nó vẫn luôn gợi nhớ tới hương vị tuổi thơ, được đông đảo người tiêu dùng yêu mến.

  Chi tiết →